About Us

ACADEX ดำเนินการโครงการแลกเปลี่ยน Work & Travel USA มายาวนาน และมีประสบการณ์ในการให้บริการข้อมูล และแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อให้การเข้าร่วมโครงการเป็นไปด้วยความราบรื่น และประสบความสำเร็จ... นับตั้งแต่วันก่อตั้ง ACADEX ได้รับความไว้วางใจจากนิสิต/นักศึกษา ในการสมัครเข้าร่วมโครงการต่างๆ มาแล้วมากกว่า 7,500 คน นอกจากนี้ ACADEX มีความยึดมั่นในการดำเนินการ "เฉพาะโครงการที่เราเชี่ยวชาญเท่านั้น" นักศึกษาจึงมั่นใจได้ว่า เราดำเนินการภายใต้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างสูง
 
 
ACADEX เป็น Exclusive Agent Partner ให้องค์กรแลกเปลี่ยนถึง 3 องค์กร และเรายังเป็น Premium Official Partner กับ 4 องค์กรแลกเปลี่ยนหลัก ซึ่งได้รับการยอมรับจาก Department of Stateแห่งสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังมีมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา และสถาบันสอนภาษามากมาย ที่ได้มอบหมายให้เราทำหน้าที่เป็นตัวแทนในประเทศไทย และที่สำคัญ บริษัท อคาเดมิก แอดเวนเจอร์ จำกัด ยังจดทะเบียนอย่างถูกต้องกับกระทรวงพาณิชย์ และกงสุลสหรัฐฯประจำประเทศไทย และกระทรวงการท่องเที่ยวอีกด้วย  
 
 
 
จากประสบการณ์ทำงานที่ยาวนาน... ACADEX ได้พัฒนาระบบงานที่มีประสิทธิ์ภาพสูงควบคู่ไปกับการดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด นักศึกษาในโครงการของเราสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตั้งแต่ระดับพนักงานจนถึงระดับเจ้าของ นอกจากนี้ในระหว่างที่นักศึกษาเข้าร่วมโครงการที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ACADEX มีการจัดส่งทีมงานที่มีประสบการณ์ไปเยี่ยมเยียนดูแลและแก้ไขปัญหา ณ จุดหมายปลายทาง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเข้าร่วมโครงการของนักศึกษาประสบความสำเร็จและบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการ  
 
 
 

เรามีพนักงานประจำมากกว่า 25 คน และพนักงานชั่วคราวกว่า 40 คน ที่มีประสบการณ์ตรงจากการเข้าร่วมโครงการมาสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ ซึ่งเราคอยดูแลนักศึกษาตั้งแต่ก้าวแรกที่สมัครเข้าร่วมโครงการ จนกระทั่งก้าวสุดท้ายที่เดินทางถึงประเทศไทย จึงกล่าวได้ว่าเราเป็นผู้นำในการดำเนินโครงการแลกเปลี่ยน Work and Travel ของประเทศไทย

     
 

ปณิธานหลักของ ACADEX คือ
"เราไม่มีลูกค้า ...เรามีแต่น้อง ที่เราจะต้องดูแลอย่างเต็มที่ เสมือนว่าน้องคือบุคคลในครอบครัวของเรา"

ด้วยเหตุนี้เอง ACADEX จึงได้รับความเชื่อถืออย่างสูง จากนักศึกษา และผู้ปกครอง รวมทั้งหน่วยงานอื่นๆมากมาย

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

2010... รูปโฉมใหม่แห่งการบริการ!

     ACADEX มีความยินดีที่จะเรียนให้ท่านทราบถึงการเจริญเติบโต และการพัฒนาโครงการต่างๆ อย่างมีคุณภาพ ตลอดระยะเวลา 12 ปี ซึ่งได้นำมาสู่การพัฒนาแบรนด์อคาเดกซ์ภายใต้ บริษัท อคาเดมิก แอดเวนเจอร์ จำกัด

     ในปีนี้เป็นโอกาสอันดี ที่ท่านจะได้พบกับรูปโฉมใหม่ของการบริการ ภายใต้มาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับ และได้รับการรับรองจากทั่วโลก และจะเป็นครั้งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่จะได้สัมผัสกับโครงการ Go Campus อันเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาการศึกษาและเยาวชนไทย ในระดับอุดมศึกษา ตามปณิธานของทีมงานอคาเดกซ์

     เตรียมพบกับการเปิดตัวดังกล่าว ปลายปีนี้!